Featured Posts Coolbthemes

Category 3

    ?max-results="+numposts3+"&orderby=published&alt=json-in-script&callback=recentarticles7\"><\/script>");

Category 4

?max-results="+numposts2+"&orderby=published&alt=json-in-script&callback=recentarticles6\"><\/script>");

Blogroll

กดไลค์ = 1 กำลังใจ คลิกที่ว่างหรือกดกากบาทข้างล่างเพื่อเข้าอ่านข้อมูล หากคลิกแล้วเด้งไม่ต้องตกใจ ที่เด้งเพราะโฆษณาไม่ใช่ไวรัสค่ะ

Powered By | Blog Gadgets

เอาแล้วไง! เพื่อนสนิท ท้าตบ “แอมมี่ บอกรักผัว” ล่าสุดไปเจอที่ตลาด กลายเป็นแบบนี้ซะแล้วขอบคุณที่มาจาก Thaihothit
กลายเป็นงานเผือกเรื่องชาวบ้านเข้าให้แล้วไงเมื่อเหล่าตัวจี๊ดในวงการเน็ตไอดอลเมืองไทยประกาศศึกสงครามท้าตบกันกลางเฟสบุค เรื่องดราม่าปะทุเมื่อจู่ๆ เน็ตไอดอล น้องพาง เจ้าของเฟสบุค พัชร์สิตา ฐิติธนยิ่งวัฒณา อดีตเพื่อนสนิทของ แอมมี่ บอกรักผัว หรือเฟสบุค นัยนา หงขาว ออกมาโพสในเฟสบุคแฉความไม่ดีไม่งามทั้งหลายของ สาวแอมมี่ เอาแบบให้เห็นขี้เป็นขี้ ไม่มีกั๊กไม่มีเม้มไม่มีเซ็นเซอร์แต่อย่างใด
 
สืบสาวราวเรื่อง พาง ออกมาแฉ แอมมี่ เพราะเป็นฝ่ายถูกกระทำ โดนแทงข้างหลังอ้างว่า แอมมี่ ชอบเอาเรื่องของตัวเองไปพูดลับหลังนินทาในทางไม่สวยงาม สุดที่จะทนออกมาด่ากราดกลางเฟสบุคพร้อมตัดขาดความสัมพันธ์เป็นเพื่อนเป็นพี่เป็นน้อง ท้ารบประกาศเป็นศัตรู!! สิ้นเสียงปืนใหญ่  บรรดาเน็ตไอดอลพันธมิตรของพาง ซึ่งส่วนใหญ่นั้นล้วนเป็นโจทย์เก่าของ สาวแอมมี่ บอกรักผัว ก็แห่กันมาหน้าสลอนออกมาโพสแฉ ไล่มาตั้งแต่ สาวแซ่บสุดเซ็กซี่ที่เรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลตัวแม่ที่เหมือนรู้ไส้รู้พุง สาวแอมมี่ อย่างดีอย่าง  ต่าย ไบรท์ หรือเฟสบุค Wansaran Sae-Tiew ที่ออกมาโพสเฟสบุคเปิดศึกแบบชัดแจ้งแดงแจ๋ เอาให้ถึงลูกถึงคนกันไปเลย ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ ต่าย เองพยายามสงบปากสงบคำไม่เอาไม่พูด กับเรื่องอดีตคนรักเก่าที่โดน แอมมี่ ขอไปเป็นแฟนถ้ากันพูดแบบสุภาพนะ แต่ถ้าคุยกันภาษาชาวบ้านก็คือสาวต่าย นางโดนแย่งแฟนนั่นแหละ พอเกิดเรื่องทำนองนี้ ต่ายเลยไม่รอช้าประกาศสงครามกับแอมมี่ ร่วมพันธมิตรกับสาวพาง ขอแฉขอเปิดอกคุยบ้างเพราะอัดอั้นตันระบายมานาน
 
จากนั้นเน็ตไอดอลทั้งหลายทั้งดังบ้างไม่ดังบ้าง ก็พากันรวมตัวเข้าข้างทางฝั่งสาวพาง เพราะเหมือนจะมีความรู้สึกแบบเดียวกัน โดยเฉพาะ ลูกศร แม็กซิม หรือ Gaysorn Limmahasamut ซึ่งปัจจุบัน กลายเป็นมาเป็น ศร ไบรท์ เน็ตไอดอลนมใหญ่คนเดิม ก็ออกมาโพสว่าพร้อมรบได้ทุกเมื่อแต่อย่าเอาพวกมารุมแล้วกัน เพราะ ศร เองก็คงผ่านประสบการณ์โดนด่านินทาลับหลังจากคู่อริศัตรูคนนี้
ล่าสุด เน็ตไอดอลมาแรงอีกคน น้องฟลุ๊ค หรือเฟสบุค ฟลุ๊คศรี  มณีเด้ง ก็ออกมาโพสคลิปว่าเคยถูก แอมมี่ บอกรักผัว ล้อว่าใส่รองเท้าปลอมว่า  “ถึงกูจะใส่ร้องเท้าปลอม แต่กูก็ไม่เคยแย่งผัวใคร ……แล้วก็ไม่เคย….แล้วก็ไม่ต้องมโนด่ากู จะตบคือทักมา” เรียกได้ว่าเป็นดราม่าสงครามเน็ตไอดอลเมืองไทยที่กำลังครุกกรุ่หนักมากอยู่ตอนนี้
 
ในขณะที่สาวแอมมี่ ก็ใช้กลยุทธ์แอ๊บแบ้วนิ่งสงบสยบความเคลื่อนไหว เอาธรรมมะเข้าสู้ (หรือเปล่า) แต่ไม่มีแสดงอาการตอบโต้ใดๆ เรียกได้ว่า ไม่รูู้ไม่ชี้ เอาหูไปนาเอาตาไปไร่ดีกว่า เพราะเธอสวยและรวยมากตอนนี้!! ใช้ของแบรนด์เนม ขับรถสปอร์ตหรูหลายล้าน อยู่คอนโดแพง มีงานรีวีวสินค้าแห่มาจ้างลงโฆษณายิ่งกว่า สมรักษ์ คำสิงห์ ตอนได้เหรียญทองโอลิมปิกซะอีก ฉะนั้นเทียบกันไม่ได้นะคะ คนละเกรด!!!
 
“นักเลงมากค่ะอีเอมมี่บอกรักผัว เสอ่ะอีดอกตบไม่ดูกะดูกคนล่ะเบอร์กันเรย เฟี้ยวแดก มากัน6,7คน กูไปคนเดียวโดดๆมือเปล่าๆ พอกูขึ้นค่อมไม่ทันกะพริบตา เข้ามาบีบคอจิกคอกู แต่บอกไม่ลุมนะค่ะ หร๋าาา ถุย!!.. แค่จับแยกหร่อ อิดอกตอแหล กูไม่เอ๋อแดกขนาดที่จะไม่รุ้เรื่องอีช้างลากเยส เข้ามาชาร์ตกู3ตัว มือไคต่อมือไคมืออิดอกตัวไหนที่บีบคอกูจิกคอกู อีดอกเอมมี่ไม่ใช่ทศกันมือไม่เยอะขนาดนั้น อีเดกพึ่งเกิดเมื่อตอนปะยุทเปนนายก เสล่อ555555 ‪#‎ดูคลิปแล้วก้พิจารนากันเองนะค่ะไคได้ไคเสียไคเข้ามาทำไรกู มีทั้งภาพและเสียง นักเลงมากค่ะอีเอมมี่บอกรักผัว เสอ่ะอีดอกตบไม่ดูกะดูกคนล่ะเบอร์กันเรย เฟี้ยวแดก มากัน6,7คน กูไปคนเดียวโดดๆมือเปล่าๆ พอกูขึ้นค่อมไม่ทันกะพริบตา เข้ามาบีบคอจิกคอกู แต่บอกไม่ลุมนะค่ะ หร๋าาา ถุย!!.. แค่จับแยกหร่อ อิดอกตอแหล กูไม่เอ๋อแดกขนาดที่จะไม่รุ้เรื่องอีช้างลากเยส เข้ามาชาร์ตกู3ตัว มือไคต่อมือไคมืออิดอกตัวไหนที่บีบคอกูจิกคอกู อีดอกเอมมี่ไม่ใช่ทศกันมือไม่เยอะขนาดนั้น อีเดกพึ่งเกิดเมื่อตอนปะยุทเปนนายก เสล่อ555555 ‪#‎ดูคลิปแล้วก้พิจารนากันเองนะค่ะไคได้ไคเสียไคเข้ามาทำไรกู มีทั้งภาพและเสียง”

Share this:

 
Copyright © Liceza. Designed by OddThemes