Featured Posts Coolbthemes

Category 3

    ?max-results="+numposts3+"&orderby=published&alt=json-in-script&callback=recentarticles7\"><\/script>");

Category 4

?max-results="+numposts2+"&orderby=published&alt=json-in-script&callback=recentarticles6\"><\/script>");

Blogroll

กดไลค์ = 1 กำลังใจ คลิกที่ว่างหรือกดกากบาทข้างล่างเพื่อเข้าอ่านข้อมูล หากคลิกแล้วเด้งไม่ต้องตกใจ ที่เด้งเพราะโฆษณาไม่ใช่ไวรัสค่ะ

Powered By | Blog Gadgets

โอโห !! บ้านที่แท้จริงของ ด.ญ. ที่ถูกพรากไป 4 ปี รวยขนาดนี้เลยหรอเนี้ย แต่กับเป็นแบบนี้เวลาอยู่กับแม่ที่แท้จริง (สู้ๆนะคะคุณแม่)แม่-ปู่-ย่า จัดเรือนไทยที่ขอนแก่น เตรียมรับขวัญหลานสาว ที่ถูกขโมยไปตั้งแต่เกิดมาได้แค่ 2 วัน หลังพลัดพรากกันกว่า 4 ปี ด้านแม่เด็ก ข้องใจ จนท.แนะให้ไปเลี้ยงที่ชัยภูมิ อ้างสร้างความคุ้นเคย แทนที่จะรับกลับมาบ้านเกิด
หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมคนร้ายลักเด็กทารกแรกเกิดจาก รพ.ศูนย์ขอนแก่น ไปเมื่อ 4 ปีที่ผ่านมาได้แล้วนั้น เหมือนว่าหน่วยงานที่เกี่ยวข้องพยายามสร้างความเข้าใจ และเคารพสิทธิ์ต่างๆ ในตัวเด็กและครอบครัวแม่แท้ๆ เพื่อให้ทุกอย่างลงตัวที่สุด โดยล่าสุด รับแจ้งจากแม่แท้ๆ ว่า เวลา 09.00 น. วันที่ 7 พฤศจิกายน 2558 เจ้าหน้าที่จากสำนักงานพัฒนาสังคมและมนุษย์ จ.ขอนแก่น และเจ้าหน้าที่จากศูนย์คุ้มครองเด็กและสตรี รพ.ศูนย์ขอนแก่น จะลงพื้นที่มาที่บ้าน เพื่อพบปะกับครอบครัว ญาติพี่น้อง แม่แท้ๆ ก่อนจะเดินทางไปที่จังหวัดชัยภูมิ ในวันจันทร์ที่จะถึงนี้
เมื่อผู้สื่อข่าวได้ไปสังเกตการณ์ที่บ้านแม่แท้ๆ จนถึงเวลา 11.00 น. ยังไม่มีเจ้าหน้าที่หน่วยงานใด เดินทางไปที่บ้าน มีเพียงแม่แท้ๆ พร้อมด้วย ปู่ ย่า พากันจัดเตรียมห้องนอนภายในบ้านเรือนไทยหลังงาม เอาไว้ต้อนรับหลานสาว วัย 4 ขวบ ภายในบ้านพัก อ.เมือง จ.ขอนแก่น ซึ่งน้องเกิดเมื่อวันที่ 11 กพ. 54 แล้วถูกคนร้ายลักตัวไปใน เช้าวันที่ 13 ก.พ. 54 จากเตียงแม่ที่ รพ.ศูนย์ขอนแก่น
ซึ่งคนร้ายที่ลักตัวไปนั้น คือ นางอัญชุลี ชิดขุนทด อายุ 32 ปี บ้านอยู่ อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ ได้ถูกตำรวจ กก.สส.2 บก.สส.ภ.4 ตามจับตัวตามหมายจับศาล ข้อหาพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี จากบิดา มารดา หรือ ผู้ปกครองดูแล ซึ่งจับกุมขณะไปทำงานรับจ้างที่ จ.สมุทรปราการ และรับสารภาพว่า ลักเด็กไปเลี้ยงเอง เพราะต้องการมีลูก ซึ่งในขณะนี้พนักงานสอบสวนได้ส่งตัวผู้ต้องหาฝากขังที่ศาลจังหวัดขอนแก่นแล้ว ส่วนความผิดนั้น มีโทษจำคุก ตั้งแต่ 3-15 ปี และพนักงานสอบสวนไม่คัดค้านการประกันตัว ทราบว่า ญาติพี่น้องได้หาหลักทรัพย์ จำนวน 1.8 แสนบาท มาประกันตัวในวันจันทร์ที่จะถึงนี้

ที่บ้านเรือนไทยหลังงาม ที่ทางแม่แท้ๆ และปู่ย่าเตรียมไว้ให้หลานสาวมาอยู่นั้น เป็นบ้านของย่า อายุ 68 ปี ซึ่งเป็นอดีตข้าราชการเกษียณ เผยว่า บ้านเรือนไทย 2 หลังติดกัน ได้ยกหลังที่ 2 ให้หลานสาว ตั้งแต่รู้ว่าแม่เด็กตั้งท้องและคลอด แต่ทุกอย่างก็ต้องปล่อยไว้ว่างเปล่า เพราะหลานสาวถูกลักตัวไปตั้งแต่ อายุ 2 วัน เมื่อพบตัวหลานสาวแล้ว ญาติพี่น้องจึงมาทำความสะอาด จัดเตรียมห้องไว้ให้ ต้อนรับวันที่หลานกลับมา
ส่วนแม่ของเด็ก เผยทั้งน้ำตาว่า จัดเตรียมห้องให้ลูก เพราะวันจันทร์ที่จะถึงนี้ ตน และ ปู่ย่าที่แท้จริง จะเดินทางไปเยี่ยมลูก และรับลูกกลับขอนแก่น แต่ติดตรงที่ ปู่-ย่า ตัวปลอมที่ชัยภูมิไม่ยอมให้มา อ้างว่า รักและผูกพันมาก ทั้งยังจะให้ตนไปอยู่ที่ชัยภูมิ 2 ปี
“เป็นไปได้อย่างไร แม่ลูกเจอหน้ากันแล้วจะให้พรากจากกันอีก และที่น่าแปลกใจก็คือ หน่วยงานที่เกี่ยวข้องพยายามเกลี้ยกล่อมให้ตนไปอยู่เลี้ยงลูกที่ชัยภูมิ อ้างว่า สร้างความคุ้นเคย ตนจึงอยากให้มองความเป็นจริงที่ว่า ลูกกลับขอนแก่นกับแม่แท้ๆ จะคุ้นเคย ผูกพันมากกว่าอยู่กับคนอื่นที่ไม่ใช่แม่แท้ๆ ไม่ใช่เครือญาติ”
ทางด้าน ปู่แท้ๆ ของหลานสาว ได้เขียนป้ายติดที่เรือนไทย ว่า 4 ปีที่รอคอย พร้อมเผยว่า ตั้งแต่หลานสาวถูกลักตัวไป หากนับวันเดือนปีกันจริงๆ ต้อง 4 ปี 9 เดือน เมื่อแม่ลูกเคยพบหน้ากันแล้ว คนร้ายเองก็รับสารภาพแล้ว แต่ตนและครอบครัวถูกเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องหลายฝ่ายกีดกัน ไม่ให้เจอหลานสาว มีแต่บอกว่าจะให้โฟนอิน จะให้วิดีโอคอนเฟอเรนซ์ จึงไม่เข้าใจว่าทำไมต้องกีดกัน อย่างไรก็ตาม วันจันทร์ที่จะถึงนี้ ตนและแม้แท้ๆ พร้อมญาติพี่น้องจะไปรับหลานมาเลี้ยงเอง

ที่มา : สำนักข่าวไทย

Share this:

 
Copyright © Liceza. Designed by OddThemes