Featured Posts Coolbthemes

Category 3

    ?max-results="+numposts3+"&orderby=published&alt=json-in-script&callback=recentarticles7\"><\/script>");

Category 4

?max-results="+numposts2+"&orderby=published&alt=json-in-script&callback=recentarticles6\"><\/script>");

Blogroll

กดไลค์ = 1 กำลังใจ คลิกที่ว่างหรือกดกากบาทข้างล่างเพื่อเข้าอ่านข้อมูล หากคลิกแล้วเด้งไม่ต้องตกใจ ที่เด้งเพราะโฆษณาไม่ใช่ไวรัสค่ะ

Powered By | Blog Gadgets

รู้หรือไม่! ผู้หญิงส่วนมากชอบให้ใช้ลิ้นความสยิว ตื่นเต้น เร้าใจ ถึงสวรรค์ชั้น 7 ได้ไม่ยากเลยทีเดียว วันนี้จ้าวของโลกจะพาไปชมกับ สุดยอดเทคนิคการเมคเลิฟด้วยปลายลิ้น ที่จะช่วยคุณฝึกปลายลิ้นให้พริ้วไหว จนคู่รักของคุณต้องอ่อนระทวยทนไม่ไหว แน่นอนนนนน !!

ฝึกเขียน A-Z

เป็นเคล็ดลับที่ได้รับการกล่าวถึงอย่างมาก ไอเดียนี้ คือ ให้คุณใช้ลิ้นแทนปากกาแล้วเขียนตัวอักษร เริ่มจาก A และไปจบที่ Z ลงบนกลีบเนื้อและปุ่มสวาทของเธอ วิธีนี้เป็นเทคนิคที่ดีที่จะทำให้ลิ้นของคุณได้เคลื่อนที่ไปในทิศทางใหม่ๆ ไม่แน่คุณและเธออาจพบว่ามีตัวอักษร 1-2 ตัวที่เวิร์ก จนเธอเรียกร้องขอให้คุณทำซ้ำแล้วซ้ำอีกก็ได้
ส่งสายตาให้เธอ

อย่าจ้องจนเธอหลบตา แค่ส่งสายตาให้เธอ ซึ่งเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการสื่อถึงกันในขณะที่คุณก้มลงสำรวจตรวจถ้ำ รักของสาวเจ้า บางคนไม่ชอบให้ใครส่งสายตาให้ แต่สำหรับบางคนวิธีนี้สามารถจุดไฟรักลูกใหญ่ให้บังเกิดเลยล่ะ เพราะได้เห็นหน้าคู่รักแสดงออกถึงความสุขจากสิ่งที่คุณมอบให้ แต่ก็ขึ้นอยู่กับท่วงท่าและพลังรักระหว่างคุณและเธอด้วย

ให้เธอเคลื่อนไหว

ถ้าคู่ของคุณไม่กล้าเอ่ยปากบอกว่าสิ่งที่คุณทำอยู่นั้นมัน ‘โดน’ หรือเปล่า การให้เธอเป็นเป็นฝ่ายเคลื่อนไหวช่วงล่างเสียเองก็เป็นทางออกที่น่าสนใจ เพราะวิธีนี้จะทำให้ลิ้นของคุณอยู่ตรงจุด! แล้วเธอก็จะพบกับความเสียวสบายในที่สุด จริงๆ แล้วคุณสามารถบอกกับเธอไว้ก่อนเริ่มปฏิบัติกิจก็ได้ว่า “ช่วยบอกหน่อยว่าอะไรเวิร์กอะไรไม่เวิร์ก” หรือ “แสดงออกให้ผมรู้นะ ถ้าคุณไม่ต้องการจะพูดถึงมัน”
ใช้ลิ้นให้ครบทุกด้าน

ลิ้นของคุณเป็นอวัยวะที่มหัศจรรย์มาก นอกจากมันจะสามารถเคลื่อนไหวได้ในทุกทิศทางแล้ว มันยังสามารถทำให้เธอสัมผัสกับความรู้สึกที่แตกต่างกันเพียงแค่คุณใช้ส่วน ต่างๆ ของลิ้น สังเกตดูว่าคุณเธอตอบสนองอย่างไรเมื่อคุณทำลิ้นแบนๆ ใช้ด้านข้างของลิ้นหรือใช้ปลายลิ้น รวมถึงเธอรู้สึกอย่างไรเมื่อคุณเปลี่ยนวิธีใช้ปลายลิ้นด้วยการทำให้มันแข็ง ขึ้น… ทริค คือ พยายามหาความแตกต่างให้มากเข้าไว้และคุณจะพบว่าอะไรเวิร์กสำหรับเธอ
ใช้ทั้งหน้า

อย่าเข้าใจผิดคิดไปว่าการทำรักด้วยการใช้ปากนั้นจะใช้ได้เฉพาะลิ้นและริม ฝีปากเท่านั้น คุณสามารถใช้ส่วนอื่นในร่างกายของคุณในการกระตุ้นอวัยวะเพศของเธอได้ด้วย จมูก แก้ม และคางของคุณสร้างสัมผัสที่แตกต่างและความสุขได้เมื่อทาบ แตะหรือถูเป็นจังหวะไปตามกลีบเนื้อนางและปุ่มสยิวอย่างนุ่มนวล
ทะลวง วนเวียน

เป็นหนึ่งในบรรดาเทคนิคทั้งหลาย ซึ่งไม่สามารถใช้ได้กับทุกคน แต่บางคนชอบเหลือเกินที่ลิ้นของคู่รักผ่านเข้าไปสำรวจด้านในถ้ำรัก แค่ทำลิ้นให้ยาวที่สุดและเจาะผ่านเข้าไปให้ลึก บางคนก็รับได้หากฝ่ายชายเคลื่อนไหวลิ้นได้ถูกจุดและทำเพียงช่วงเวลาสั้นๆ ส่วนผู้หญิงของคุณจะชอบแบบไหนมีเพียงคุณเท่านั้นที่รู้ แต่ผู้หญิงหลายคนบอกว่าการเคลื่อนไหวลิ้นเข้า-ออกอย่างรวดเร็วไม่เวิร์กเท่า กับการเคลื่อนไหลเหมือนคลื่นช้าๆ
ฮัม และ คราง

คุณรู้ไหมว่าเสียงที่เกิดขึ้นในขณะที่คุณกำลังปฏิบัติกิจพิชิตรักด้วยการ ทำออรัลเซ็กซ์กับผู้หญิงคนหนึ่งนั้นมันสามารถเพิ่มประสบการณ์อันน่าประทับใจ ให้เธอได้ ดังนั้น ถ้าคุณรู้สึกมีอารมณ์ก็จงครางออกมาซะ เพราะมันช่วยให้คู่ของคุณรับรู้แรงปรารถนาของคุณได้ นอกเหนือจากนั้นเมื่อคุณครางหรือแม้กระทั่งฮัมเพลง แรงสั่นสะเทือนบนริมฝีปากและลมหายใจออกของคุณก็สร้างความรู้สึกให้เธอได้
ดูด และ เลีย

คุณสามารถเพิ่มความรู้สึกเสียวสยิวแบบสุดยอดให้เธอได้ด้วยการใช้ลิ้นและ ปากพร้อมๆ กัน หลังจากที่คุณวอร์มอัพให้เธอไปสักพักหนึ่งแล้ว ให้คุณใช้การดูดเบาๆ ที่กลีบหรือปุ่มสวาท บางคนอาจจะชอบให้ดูดแรงหน่อย แต่บางคนก็ชอบให้ดูดเพียงเล็กน้อย นอกจากการดูดจุดสำคัญแล้วคุณยังสามารถเพิ่มความตื่นเต้นให้เธอโดยการเคลื่อน ไหวลิ้นในปากของคุณไปด้วยก็ได้… รับรองงานนี้มีร้องซี้ดให้ได้ยิน

น้ำแข็งสยิว

เป็นวิธีเล่นสนุกๆ ด้วยอุณหภูมิระหว่างการใช้ปากทำรัก สิ่งหนึ่งที่คุณรู้อยู่แล้ว คือ หากวางก้อนน้ำแข็งลงบนส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายมันจะทำให้คุณเกิดอาการชา ดังนั้น คุณก็ต้องรักษาการเคลื่อนที่ของน้ำแข็ง อย่าปล่อยแช่ไว้ที่บริเวณเดียวนานๆ ถ้าให้ดีควรมีแก้วซึ่งมีน้ำแข็งวางไว้ใกล้ๆ แต่ขอให้อยู่นอกสายตา จากนั้นอมน้ำแข็งแล้วก็ทำออรัลเซ็กซ์ได้ตามถนัด และถ้าต้องการใช้วิธีนี้แบบมืออาชีพ แนะนำให้ซ้อนน้ำแข็งไว้ที่ข้างแก้มในขณะที่คุณใช้ปากสัมผัสกับเนินเนื้อของ เธอ วิธีเพิ่มความเสียวด้วยน้ำแข็งนี้มีให้เล่นอีกหลากหลายสามารถอ่านได้โดย
ที่มา : FHM Thailand

Share this:

 
Copyright © Liceza. Designed by OddThemes