Featured Posts Coolbthemes

Category 3

    ?max-results="+numposts3+"&orderby=published&alt=json-in-script&callback=recentarticles7\"><\/script>");

Category 4

?max-results="+numposts2+"&orderby=published&alt=json-in-script&callback=recentarticles6\"><\/script>");

Blogroll

กดไลค์ = 1 กำลังใจ คลิกที่ว่างหรือกดกากบาทข้างล่างเพื่อเข้าอ่านข้อมูล หากคลิกแล้วเด้งไม่ต้องตกใจ ที่เด้งเพราะโฆษณาไม่ใช่ไวรัสค่ะ

Powered By | Blog Gadgets

สุดช็อก! หนุ่มทายาท "นครชัยแอร์" จ่อยิงตัวดับคาบ้านพักหรู เผยก่อนลงมือมีอาการแปลกๆ ทิ้งปริศนาไว้หนุ่ม นักเรียนนอก วัย 21 ปี ลูกชายกรรมการบริษัท นครชัยแอร์ จำกัด ตัดสินใจใช้อาวุธปืนยิงตัวตายในห้องน้ำ คาบ้านพักหรูย่านทุ่งสองห้อง เจ้าหน้าที่มุ่งปมปัญหาส่วนตัว
เมื่อ วันที่ 21 พ.ย. พ.ต.ท.วินิจ ศรีสูงเนิน พนักงานสอบสวน สน.ทุ่งสองห้อง รับแจ้งเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงตัวตาย ภายในบ้านเลขที่ 34 ซอยชินเขต 2 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์ รพ.ตำรวจ และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวหรูหรา 2 ชั้น เนื้อที่กว่า 200 ตร.ว. โดยที่ห้องน้ำชั้น 2 พบศพ นายพีรพงศ์ วงศ์เบญจรัตน์ อายุ 21 ปี เป็นเครือญาติของตระกูล "วงศ์เบญจรัตน์" เจ้าของบริษัท นครชัยแอร์ จำกัด และเป็นลูกชายของ นายสายัณห์ วงศ์เบญจรัตน์ กรรมการอำนวยการบริษัท นครชัยแอร์ สภาพมีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนขนาด 9 มม.เข้าที่ขมับซ้ายทะลุออกขมับขวา 1 นัด ที่ปลายเท้าพบปืนพกสั้น ยี่ห้อซิกซาวเออร์ ขนาด 9 มม. และปลอกกระสุน 1 ปลอก ตกอยู่ ส่วนภายในห้องนอนของผู้ตายพบขวดสุราต่างประเทศถูกเปิดดื่มจนหมดขวด จำนวน 2 ขวด จึงรวบรวมทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน
จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายกำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรีที่ประเทศอังกฤษ และได้เดินทางกลับมาที่ไทยเมื่อวันที่ 16 พ.ย. ปกติผู้ตายมีนิสัยเป็นคนเงียบและเรียบร้อย ซึ่งหลังจากกลับมาจากประเทศอังกฤษทุกอย่างก็ยังเป็นปกติดี แต่พักหลังมานี้ผู้ตายมักเก็บตัวเงียบ ครอบครัวชวนไปไหนก็จะตอบปฏิเสธเสมอ และเมื่อ 2 วันก่อน ทางครอบครัวได้จัดงานฉลองวันเกิดให้กับผู้ตาย กระทั่งวันนี้ครอบครัวยังไม่เห็นผู้ตายออกมาจากห้องตั้งแต่เช้า จึงเกิดสงสัยและใช้กุญแจสำรองเปิดเข้าไปในห้องนอนของผู้ตาย ก็พบว่าผู้ตายได้ยิงตัวเองเสียชีวิตแล้ว โดยปืนที่ใช้ก่อเหตุเป็นของพ่อผู้ตาย ขระที่ทางญาติของผู้ตายก็ยังไม่ทราบชนวนเหตุที่แน่ชัด แต่ทางตำรวจได้พุ่งประเด็นไปในเรื่องปัญหาส่วนตัว เนื่องจากทางญาติยืนยันว่าไม่มีปัญหาภายในครอบครัว และหลังจากนี้จะต้องทำการรวบรวมพยานหลักฐานจากโทรศัพท์มือถือของผู้ตายว่ามี การติดต่อใครเป็นครั้งสุดท้ายหรือไม่ เพื่อหาสาเหตุแรงจูงใจที่แท้จริงต่อไป.

Share this:

 
Copyright © Liceza. Designed by OddThemes